concept thiết kế eco green saigon SaleReal ấn tượng ra sao

tại sao ra đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn

dự án Eco Green Sài Gòn đang là dự án tạo xôn xao trên thị trường BDS tại khu vực bên Nam Sài Gòn vì tập đoàn Xuân Mai Corp làm chủ đầu tư. Là dự án tạo sức lớn cách cỡ quốc tế Đối với mô dự án căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn chung cư. Theo SaleReal đây là dự án thể vì Những tố chất như cấu trúc sang trọng, tiện nghi cao cấp, vị thế trung tâm, Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và hoàn thiện.

kết cấu Eco Green Sài Gòn đẳng cấp - tiện nghi đẳng cấp

chung cư Eco Green Sài Gòn Quận 7 được thiết kế Với môi trường mát mẻ đón ánh kiến tự nhiên cùng sự bày trí nội thất đặc biệt tinh tế theo bước Châu Âu tân tiến. Với ban công rộng rãi, cấu trúc thích hợp lý tại mỗi khu trong dự án Eco Green Sài Gòn. Diện tích đa dạng và xây các thụ chọn phù hợp Đối với tất cả đối tượng Quý khách hàng.

mỗi căn hộ chung cư Eco Green Sài Gòn căn hộ ở Eco Green Sài Gòn được ví như càng tòa lâu đài thu nhỏ, Đối với cách kết cấu đẳng cấp nhưng đừng kém phần hiện đại. Bố cục môi trường khác biệt, tốt toàn bộ tầm trống, toàn bộ chung cư Eco Green Sài Gòn chung cư được thiết kế Với thể đón gió, đón nắng tự thế Đối với bầu không khí trong số lành thông thoáng, https://duankhunam.com/du-an/eco-green-sai-gon/ nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư tối ưu đa cho gia chủ.

dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án mạnh tại khu vực phía Nam Sài Gòn thành dự án Eco Green Sài Gòn được chủ đầu tư chăm chút kỹ càng, bước đến càng điều kiện an cư quả thực thoải mái, quả thực tiên nghi cho cư dân. tạo cho bạn cảm giác tận hưởng cuộc sống yên bình lúc thức dậy hay sau Những giờ làm mệt mỏi.

càng hướng thiết kế vừa tân tiến phù hợp Với khu đô thị mới vừa nắm được thụ thoáng đãng và giao thoa Với tự thế quả là danh nhằm Những nhà đầu tư lưu tâm.

Đối với lợi thế được bao bọc do Những con kênh, rạch gây thành môi trường trong lành, phóng khoáng, đừng khí thoáng đãng an lành, càng chỗ danh mơ ước để định cư lâu dài giữa lòng đô thị nhộn lối.

dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn mang lại Eco Green Sài Gòn cho người dân cuộc sinh sống non trọn vẹn, vừa xây thể tận hưởng đời an cư hòa mình Với tự vậy trong lành, vừa không phải rời xa cuộc an cư phố thị tiện nghi, lực động và tiên tiến.

Trường tiêu chuẩn quốc tế ( mẫu giáo, cung cấp một, cấp 2, cấp 3 ), Bệnh viện quốc tiễn ngay tại dự án, đáp ứng đòi hỏi cư dân.

khu trung tâm thương mại( siêu thị, nhà hàng, cà phê, quán Bar,... ), Công mĩ, khu giải trí trẻ em, khu vực vui chơi giải trí trong số chủ, ngoài trời,...

Phòng Gym - Spa chuẩn quốc tế

Ngoài ra còn hàng loạt Các cơ sở vật chất dẫn đầu như: khu sinh hoạt cộng đồng, khu vực nướng BBQ, Sân tập golf, khu chăm sóc sức khỏe,...

Ngoài khu vực được thiết kế chủ ở, biệt thự tiện ích, hiện đại Eco Green Sài Gòn còn nhường đến Eco Green Sài Gòn 15% độ rộng môi trường mở. Eco Green Sài Gòn Quận 7 đừng chỉ xây dựng hệ thống tiện nghi tân tiến, chất .Số. Mà dự án còn mang đến sự gắn kết, môi trường sinh sống non - sạch - xinh đẹp và phồn thịnh - tươi vui cho mỗi cư dân.

Ngoài Các cơ sở vật chất nội khu vực tân tiến, khu đô thị Eco Green Sài Gòn được thừa hưởng toàn bộ Các tiện ích ngoại khu vực tư khu vực Quận 7, khu gần đô thị Phú hảo Hưng, khu trung tâm ra phố mang lại như: Bệnh viện, trường học, trung tâm kinh doanh,... dân cư đây chỉ mất cái ít phút là tạo thể sử dụng mọi Những dịch vụ và tiện nghi tạo sẵn.

Hạ tầng - giao thông ở Eco Green Sài Gòn đơn giản

nằm ở Đường Nguyễn Văn Linh, Quận 7 Đối với quy hoạch giàu thể xây sau này khi bên Nam về cuối đường là khu mới đô thị Phú hảo Hưng, đối diện là dự án Lavila sáng Á và Nine South của Vinacapital, dự án khu đô thị Phú mỹ Hưng thời điểm 2.

Ngoài ra Những dự án Hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố chủ trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường mạnh, cầu Nguyễn Khoái nối vô đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Văn Linh.

Với vị trí đơn giản được bao bọc do Các tuyến đường chánh yếu làm người dân dễ dàng kết nối Đối với Các khu liền kề một cách đơn giản.

Từ 5 – 10 phút nhằm vào Các khu đô thị lớn như Phú mỹ Hưng (Quận 7), khu gần đô thị Phú mỹ Hưng (Quận 7).

Từ 15 – 20 phút để vô Quận một trung tâm nên phố

Từ 10 – 15 phút nhằm lại Eco Green Sài Gòn bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện PháP Việt, bệnh viện Quận 7, khu vực ẩm thực sinh thái,...

Từ 15 - 20 phút nhằm tới Các khu vực kinh doanh lớn như: Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart,...

khoảng 30 phút tới Eco Green Sài Gòn sân bay Tân Sơn Nhất.

Eco Green Sài Gòn cũng là dự án được nhóm chuyên gia SaleReal nhận xét tạo các khả năng sinh lời do được quy hoạch một tầm tiên tiến, Với Những yếu tố Vượt bậc được Hội tụ như cơ sở vật chất, Hạ tầng, kết nối giao thông và địa thế trung tâm ra phố đều là Các thể kiến cho vấn đề sinh lời xây lớn mạnh Với dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7.

Top